Không đề

Dạo này tuy cũng không bận lắm nhưng lười viết quá. Đầu cứ đặc đặc nên lại càng ngại tệ. Những nội dung dự định viết cho tháng 2 rồi cả tháng 3 cứ lặng lẽ trôi đi và lại trôi đi.
Nay gửi lên đây những lời tâm sự, động viên của bạn đọc như một cách tự khích lệ mình vậy. Qua  một năm viết blog thấy thật nể những bloggers - những người vẫn đều đặn viết không chỉ cho chính họ mà còn cho cả sự kỳ vọng của những độc giả. Họ quả là có kỷ luật chứ không lang bang như cái thằng tôi.

Một sớm tỉnh dậy, như mọi ngày việc đầu tiên trước khi vào việc là lướt qua G+ và FB. Cái gì thật gấp thì trả lời luôn, còn lại thì từ từ để trong ngày. Vậy nhưng sớm đó thật lạ - Một tin nhắn được gửi từ sáng sớm :


" 05:54Sáng nay em dậy sớm, mở mắt ra là tay đã quờ đến Ipad tìm về cây. (chắc là nghiện mất rồi, hi hi). Lang thang search về cây không khí, rồi lại lạc vào blog của anh. Bấy lâu em chỉ đọc những bài về hoa , mà chỉ có hoa ban công, hoa treo, hoa đang hot mà lờ đi những bài viết cực hay của anh.


06:05


Những hành trình, những cảm nhận qua những bài viết thật gần gũi và bình dị nhưng không hiểu sao lại khiến em nhiều rung cảm vậy. Trời còn chưa sáng hẳn, mà sao em đã hào hứng muốn bắt đầu ngày mới. Cám ơn anh vì tình yêu anh dành cho cây và cho cuộc sống. Hãy cứ đi, cứ cảm nhận và lại chia sẻ anh nhé. "


Cảm ơn em nhé, Người tôi chưa biết tên cũng chưa một lần gặp mặt. Nhưng lúc này chính những dòng cảm xúc chân thành của em là một nguồn động lực lớn để tôi bước tiếp trên hành trình của mình. 

                                        Hành trình Đi là đến !

Diladen

0 comments: